Messi lên đường sang Paris, chuẩn bị ký hợp đồng với PSG

Sau lễ chia tay Barcelona đầy nước mắt ở buổi họp báo, Lionel Messi sẽ bay sang Paris ngay trong đêm nay, để chuẩn bị cho lễ ký kết hợp đồng 2 năm với PSG.

“Thương vụ Messi tới PSG đã xong. Đêm nay hoặc sáng mai, anh ấy sẽ kiểm tra y tế. Và sau đó là ký hợp đồng”, ký giả Julien Laurens của ESPN đã viết như thế trên Twitter của mình ngay sau buổi họp báo của Messi. Cũng theo nguồn tin của ESPN thì Messi sẽ bay sang Paris bằng chuyên cơ.

Trong khi đó, đồng nghiệp của Laurens là nhà báo người Argentina Hernan Castillo tiết lộ rằng PSG đã đặt tòa tháp nổi tiếng Eiffel để sử dụng vào dịp đặc biệt vào ngày 10/8. Ai cũng hiểu “dịp đặc biệt” đó là gì, bởi lần gần nhất, họ đặt trước tháp Eiffel là năm 2017 khi thông báo bản hợp đồng kỷ lục thế giới với Neymar. Giờ đến lượt Messi?

Trong buổi họp báo chia tay Barcelona chiều nay, khi được hỏi về khả năng gia nhập PSG, Messi trả lời rằng “PSG là một trong những khả năng. Sau tuyên bố của Barcelona, rất nhiều đội bóng đã quan tâm đến tôi. Vẫn chưa có gì rõ ràng nhưng tất nhiên, chúng tôi có những cuộc đàm phán”. Messi cũng khẳng định rằng sau khi rời Barcelona, anh sẽ tiếp tục chiến đấu để có danh hiệu, điều đó đồng nghĩa với việc anh sẽ gia nhập một đội bóng lớn, giàu tham vọng.

Theo nhật báo nổi tiếng của Pháp L’E’quipe, Messi sẽ hưởng mức lương 35 triệu euro/năm (hai năm là 70 triệu euro) tại Parc des Princes. Nếu hợp đồng được gia hạn thêm một năm, phía PSG sẽ phải chi ra hơn 100 triệu euro.

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.