Việt Nam vs UAE: Phải Thắng Đừng Đợi Nhì

ĐTQG Việt Nam vs ĐTQG UAE, 23h45 hôm nay 15/6 – Thầy trò Park Hang

Seo đang dẫn đầu bảng G với 17 điểm, hơn UAE hai điểm. Nếu không thua trong trận đấu cuối với chủ nhà UAE, tuyển Việt Nam sẽ giành vé vào thẳng vòng loại thứ ba World Cup 2022.

ĐTQG Việt Nam đang có cơ hội rất lớn để lần đầu tiên trong lịch sử bước vào VL cuối cùng một kỳ World Cup.

Đã lâu lắm rồi, NHM Việt Nam mới được sống trong cảm giác tự tin với đội bóng của mình như vậy.

Sau khi đã chứng minh được đẳng cấp của mình ở sân chơi Đông Nam Á, mục tiêu của chúng ta ở hiện tại dĩ nhiên là đã vươn ra tầm châu lục.

Thực tế cho thấy, nếu nhìn vào điều kiện của ĐT Việt Nam hiện tại, chúng ta đang ở trong tình cảnh là “không tự tin thì cũng phải tự tin” vào việc

chúng ta đã chạm một tay vào tấm vé đi tiếp rồi. Điều đó thể hiện bằng việc trang We Global Football chỉ dám dự đoán cửa để ĐT Việt Nam bị loại là … 0,8%.

Sở dĩ nói vậy là bởi, trong trường hợp xấu nhất là ĐT Việt Nam để thua UAE ở lượt trận cuối cùng bảng G VL World Cup 2022, “cửa” thầy trò HLV Park Hang Seo đi tiếp vẫn là quá rộng.

Chỉ cần thêm 1 đội bóng nữa trong top 5 cái tên nhì bảng có thành tích tốt nhất sảy chân, chúng ta sẽ đi tiếp mà không cần phải quan trọng kết quả trận gặp UAE.

Tuy vậy, dĩ nhiên điều này không phải là thứ mà HLV Park muốn các học trò nghĩ đến. Bởi chúng ta hoàn toàn có quyền tự quyết trong tay.

Chỉ cần hòa thôi, lịch sử đã gọi tên ĐT Việt Nam rồi và ở thời điểm hiện tại, chúng ta thừa sức để thực hiện hóa mục tiêu trên.

Vậy nên, “những chiến binh sao vàng” chẳng có bất cứ lý do gì để nghĩ về việc sẽ về nhì cả. Khi chúng ta đang có đủ mọi yếu tố để tiếp tục thăng hoa

, thầy Park dĩ nhiên đặt mục tiêu là phải thắng.

Một chiến thắng sẽ là thừa để chúng ta đi tiếp, tuy nhiên, sẽ là không thừa để ĐT Việt Nam khẳng định với cả châu lục rằng: Chúng ta là ai và chúng ta đang làm được những gì.

Đối thủ UAE rất mạnh, điều đó đã được chứng minh ở 2 lượt đấu gần đây.

Tuy nhiên, nếu để nói rằng đây là một đội bóng mà chúng ta không thể đánh bại thì chắc chắn là không. Hàng thủ ĐT UAE được xem là điểm yếu của đại diện đến từ Tây Á.

Chỉ cần chơi đúng sức và thể hiện đúng đấu pháp mà thầy Park chuẩn bị, chúng ta hoàn toàn có thể tin rằng, ĐT Việt Nam hoàn toàn có thể giành chiến thắng.

Tất cả NHM Việt Nam đều đang hướng về cầu trường Zabeel (UAE) để chờ đợi khoảng khắc ĐT Việt Nam đi vào lịch sử.

Hiện thực về giấc mơ lịch sử đang đến rất gần, và với những người mộng mơ nhất, có lẽ những màn ăn mừng đã bắt đầu ngay từ bây giờ rồi!

Đội hình dự kiến Việt Nam vs UAE
– Việt Nam: Bùi Tấn Trường, Bùi Tiến Dũng, Đỗ Duy Mạnh, Quế Ngọc Hải, Nguyễn Trọng Hoàng, Vũ Văn Thanh, Đoàn Văn Hậu, Lương Xuân Trường, Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Tiến Linh, Nguyễn Văn Toàn

– UAE: Ali Khaseif Humaid, Waleed Abbas, Shaheen Abdalla Abdelrahman Shaheen, Mahmoud Khamis Saeed Khamis Saeed Al Ham, Caio Canedo Correia, Ali Salmin, Fabio Lima, Ali Mabkhoot, Al Ahbabi Bandar Mohammed Saeed, Khalfan Mubarak Khalfan Alrezzi Alshamsi, Abdalla Ramadan.

Thông tin lực lượng của Việt Nam và UAE
UAE: Đội hình đầy đủ

Xem thêm: thể thao Kimsa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *